KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LŨNG LÌU XÃ DÂN CHỦ, HUYỆN HÒA AN TỈNH CAO BẰNG

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank với khoản kinh phí 4,6 tỷ đồng. Ngày 20/11/2015 Sở Lao động-TBXH tỉnh Cao Bàng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank, Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, đơn vị trúng thầu, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trường tiểu học Lũng Lìu xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Diện tích xây dựng 353,5m2, diện tích khu sân trường 90m2 với các hạng mục ông trình gồml: 05 phòng học cho học sinh, 01 phòng học lớn kết hợp thực nghiệm, 01 phòng chờ giáo viên, 01 phòng thư viện,  khu vệ sinh nam và nữ riêng biệt. Ngoài ra còn các hạng mục khác như: khu sảnh, hành lang, khu sân trường, khu sân chơi, bậc thang xuống sân chơi.... Dự kiến công tình sẽ hoàn thành và nghiệm thu đưa vào sử dụng trong tháng 5 năm 2016.

Ảnh Lễ khởi công Trường Tiểu học Lũng Lìu xã Dân Chủ huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Phòng Bảo vệ, chăm sóc Trẻ em