Dự án Phẫu thuật chỉnh hình phục hồi chức năng cho trẻ em Cao Bằng

Dự án Phẫu thuật chỉnh hình phục hồi chức năng cho trẻ em Cao Bằng được gia hạn thêm môt giai đoạn nữa

Căn cứ vào đề nghị của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng, ngày 5/10/2015 tổ chức phí chính phủ SAP-VN (Hoa Kỳ) đã ra hạn dự án phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật hệ vận động tỉnh Cao Bằng thêm một thời gian nữa từ năm 2016-2020 việc ra hạn này căn cứ vào thực tế trẻ em khuyết tật hệ vận động của Cao Bằng vẫn còn nhiều và căn cứ vào kết quả cụ thể sau phẫu thuật của các cháu đã được Hội thiện nguyện SAP-VN đánh giá tốt. Việc hợp tác giữa Hội SAP-VN với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng đã thực sự mang lại hiệu quả cao giúp trẻ em khuyết tật hệ vận động có cơ hội phục hồi chức năng vận động và hòa nhập cộng đồng.

Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em