Tập huấn thực hiện chính sách đối với người khuyết tật
Ngày 8/8, UBND huyện Hạ Lang tổ chức tập huấn, triển khai xác định mức độ khuyết tật và chính sách đối với người khuyết tật cho 108 cán bộ các phòng, ban, đoàn thể, 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị triển khai chính sách đối với người khuyết tật tại huyện Hạ Lang.

Nội dung tập huấn: Một số điều liên quan đến Luật Người khuyết tật; Nghị định số 28/2012/NĐ-CP ngày 10/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Người khuyết tật; Thông tư số 26/2012/TT-BLĐTBXH ngày 12/11/2012 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn  một số điều của Nghị định số 28/2010/NĐ-CP ngày 10/4/2012 của Chính phủ; Hướng dẫn tờ khai thông tin của người khuyết tật và giấy xác nhận khuyết tật; thời gian thực hiện việc xác nhận người khuyết tật tại cơ sở; hướng dẫn xác định dạng tật, mức độ khuyết tật, thủ tục hồ sơ, quy trình thực hiện xác định mức độ khuyết tât do Hội đồng xác định mức độ khuyết tật thực hiện.