Hòa An: Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho nhân dân
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa An vừa phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ, Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xóm Lũng Phầy, xã Hồng Việt .

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa An vừa phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ, Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xóm Lũng Phầy, xã Hồng Việt.

Khám sức khỏe cho bà con xóm Lũng Phầy, xã Hồng Việt (Hòa An).

Xóm Lũng Phầy, xã Hồng Việt có 37 hộ, 178 nhân khẩu, 100% dân tộc Mông, sống trên núi cao, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Đoàn công tác đã đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho hơn 50 người trong độ tuổi dưới 7 tuổi, trên 40 tuổi và cấp phát thuốc miễn phí, tổng giá trị trên 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình diễn tập chiến đấu trị an cụm xã Hồng Việt - Bế Triều năm 2013 của huyện Hoà An, giúp người dân vùng sâu, vùng xa có điều kiện được chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ.